HẠT GIỐNG TRÚC MAI XANH HẠT GIỐNG TRÚC MAI XANH Hoa Trúc Mai hay còn gọi là hoa Thanh Bình, là loài hoa có màu xanh tím đẹp và là loài hoa biểu tượng cho tình yêu nồng thắm, sự dịu dàng, tế nhị và sự e ấp đầy duyên dáng. Và đặc biệt loài hoa này rất dễ trồng, phù hợp với khí hậu tại Việt Nam nên được rất nhiều bạn tự trồng tại nhà để tô điểm thêm cho quang cảnh nhà thêm đẹp hơn. TMX Các loại giống hoa Số lượng: 1 Hộp

HẠT GIỐNG TRÚC MAI XANH

Mã sản phẩm: TMX

Hoa Trúc Mai hay còn gọi là hoa Thanh Bình, là loài hoa có màu xanh tím đẹp và là loài hoa biểu tượng cho tình yêu nồng thắm, sự dịu dàng, tế nhị và sự e ấp đầy duyên dáng. Và đặc biệt loài hoa này rất dễ trồng, phù hợp với khí hậu tại Việt Nam nên được rất nhiều bạn tự trồng tại nhà để tô điểm thêm cho quang cảnh nhà thêm đẹp hơn.

Kỹ thuật trồng trúc mai xanh

Gieo hạt:

Cho đất vào trong chậu, san phẳng rồi tiến hành gieo hạt lên trên bề mặt. Dùng bình phun sương để tưới ẩm lên trên, hàng ngày đảm bảo độ ảm thì sau khoảng 3 – 5 ngày hạt sẽ nảy mầm và mọc thành cây con.

– Giai đoạn này thì bạn nên để cây ở nơi có ánh sáng, nhiệt độ thích hợp, chăm chỉ tưới nước 2 lần/ngày để giúp cho cây nhanh lớn.

 

 

Chăm sóc 

– Bón phân cho trúc mai xanh sau khi trồng được khoảng 20 ngày. Loại phân bón là NPK để tưới lên cây hoặc tưới lên gốc cây, tiến hành xới cho nhẹ đất.

– Với loại hoa này thì bạn có thể đặt chúng ở ngoài sân hoặc nơi ban công, nơi sân vườn, hoặc nhà không có diện tích thì trồng trong chậu là được.

 

– Cây được 80 – 90 ngày thì sẽ cho hoa, rất đẹp

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây