CÚC MẶT TRỜI CÚC MẶT TRỜI Cúc mặt trời hay còn được gọi là hoa cúc mặt trời, ngay từ tên gọi, chúng ta đã có thể hình dung ra được dáng vẻ của nó, nhỏ nhắn, giống như những tia nắng mặt trời nở rực rỡ. Những bông hoa cúc mặt trời nỏ li ti với những ánh vàng thể hiện sự tinh tế trong cuộc sống, không những thế đây cúng là một trong những loài hoa mang lại may mắn, tiền tài, ý chí vươn lên, mạnh mẽ. CMT Các loại giống hoa Số lượng: 1 Hộp

CÚC MẶT TRỜI

Mã sản phẩm: CMT

Cúc mặt trời hay còn được gọi là hoa cúc mặt trời, ngay từ tên gọi, chúng ta đã có thể hình dung ra được dáng vẻ của nó, nhỏ nhắn, giống như những tia nắng mặt trời nở rực rỡ. Những bông hoa cúc mặt trời nỏ li ti với những ánh vàng thể hiện sự tinh tế trong cuộc sống, không những thế đây cúng là một trong những loài hoa mang lại may mắn, tiền tài, ý chí vươn lên, mạnh mẽ.

Chăm sóc cây

Tưới nước

Cúc mặt trời cần nước mỗi ngày, nên tưới vào sáng sớm và tưới nhẹ vào chiều tối vì mặc dù cây chịu được nắng nhưng không chịu được khô hạn. Dưới ánh nắng mặt trời gay gắt nếu thiếu nước lá chúng có héo lại hoặc cháy đen rất khó phục hồi.

 

Bón phân   

Bón phân vào mỗi tháng một lần. Sử dụng các loại phân vô cơ như đầu trâu dạng nước thì phun trực tiếp dạng viên thì nên pha loãng chú ý về liều lượng để không quá đặc làm cháy cây.

Cắt tỉa

Sau khi hoa tàn nên tiến hành cắt tỉa bông tàn hoặc bấm ngọn sâu để kích thích mầm mới. Khi mầm mới nhiều thì hoa cũng ra nhiều hơn.

 

Sâu bệnh thường gặp

Bệnh thối thân: Bệnh này xuất hiện khi cây thiếu sáng, bị ngập úng nước lâu ngày thường là bị từ phần dưới gốc đi lên khi bị nặng vào thân thì rất khó chữa vì vậy hãy đảm bảo rằng cây của bạn luôn đủ sáng và thoáng khí.

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây